โคมไฟแว่นขยายแบบหลายชนิด

แหล่งที่สะสมโคมไฟแว่นขยาย ที่กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและมีการเลือกสรรผลิตภัณฑ์อย่างมาก โดยจะมีโคมไฟเลนส์แบบขยายหนีบโต๊ะ และโคมไฟเลนส์ขยายแบบตั้งโต๊ะ โคมไฟขยายแบบตั้งพื้น และโคมไฟขยายเลนส์เหลี่ยม ซึ่งจะมีราคาพิเศษ สำหรับการใช้งานภายในอุตสาหกรรมมากมาย ทำให้มีลูกค้าสนใจต้องการจะเลือกซื้อใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมเป็นจำนวนมาก ทำให้เดี๋ยวนี้มีการจำหน่ายให้กับคุณลูกค้าหลากหลายแบบร่วมกัน เรามาดูกันว่าโคมไฟแต่ละรูปแบบนั้น จะมีข้อดีแบบใดบ้าง

 

 

1.โคมไฟแว่นขยายแบบหนีบโต๊ะ

คือโคมไฟที่หลอดไฟฟลูออเรสเซ้นส์ และเป็นไฟแอลอีดี ที่กลายเป็นข้อดีที่น่าสนใจ  ซึ่งจะมีมูลค่าแปลกแยกกันออกไป ก็ต้องขึ้นอยู่กับการงานใช้กันแล้ว เพราะโคมแบบนี้ ถือได้ว่าเป็นโคมไฟที่มีความยอดนิยมเป็นอย่างมาก เหมาะกับการใช้ภายในโรงงานอุตสาหกรรม และที่สำคัญมีหลายขนาดให้เลือกซื้อได้ด้วย

 

2.โคมไฟแว่นขยายแบบตั้งโต๊ะ 

โคมไฟแว่นประเภทนี้ จะมีอยู่สองแบบร่วมกัน คือ Swing Type และ X Type  ซึ่งลักษณะทั้งสองแบบนี้จะมีทั้งแบบ หลอดไฟฟลูอเรสเซนส์ และแบบไฟแอลอีดี โดย Swing Type จะเป็นแบบสวิง หลอดไฟฟลูออเรสเซนส์ เหมาะกับการงานเป็นอย่างมาก โคมไฟแบบ X Type จะเป็นไฟแอลอีดี จะมีกำลังไฟหลายแบบร่วมกันเช่น กำลังไฟขยาย 10x  และกำลังไฟ 20x นั่นเอง ทำให้สามารถสั่งซื้อผ่านทางonlineได้ 

 

3.โคมไฟแว่นขยายแบบตั้งพื้น 

จะมีทั่งแบบไฟฟลูออเรสเซนส์ และแอลอีดี ที่สามารถนำมาเลือกใช้งานได้อย่างเหมาะสม ทำให้กลายเป็นช่องทางอย่างหนึ่งของการใช้ก็ย่อมได้  ถ้าหากเอ่ยถึงราคาก็ต้องแปลกแยกกันออกไป ทำให้กลายเป็นข้อดีอย่างหนึ่งของการนำมาใช้งานนั่นเอง 

 

4.โคมไฟแว่นขยายเลนส์เหลี่ยม 

โคมไฟที่ที่กำลังได้รับความนิยม นำมาใช้งาน ซึ่งโดยมากแล้ว โคมไฟลักษณะนี้ ค่อนข้างนำมาใช้ในโรงงานมากมาย จะมีทั้งแบบตั้งโต๊ะ และแบบหนีบให้ได้เลือกซื้อกัน

 

เพราะเช่นนั้น โคมไฟแว่นขยาย ถือได้ว่าเป็นโคมไฟ ที่นำมาใช้ประโยชน์ได้อย่างมาก โดยเฉพาะนำมาใช้งานเกี่ยวกับการทำเพชร พลอย ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีขนาดเล็ก จะต้องใช้แว่นขยายเป็นตัวช่วยในการสร้างชิ้นงานออกมา ทำให้กลายเป็นสำคัญอย่างมาก หากคุณเองสนใจและต้องการจะเลือกซื้อนำมาใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม ก็สามารถทำการสั่งซื้อได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้ามาคุย หรือว่าสอบถามข้อมูลต่าง ๆ กันได้เลย ก็อาจทำการเลือกซื้อ และมีการจัดส่งให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี โดยจะมีการบริการหลังการขายให้กับคุณลูกค้าอีกด้วย ทำให้กลายเป็นช่องทางอย่างหนึ่งก็ว่าได้

 

ข้อมูลและแหล่งที่มา https://www.youtube.com/watch?v=rUjphbZWyKU