แก้วน้ำเซรามิคสกรีนลวดลาย มีหลากหลายประเภทร่วมกัน

เมื่อทุกวันนี้ได้มีการขายแก้วเซรามิคหลากหลายแบบด้วยกัน ที่จะผลิตติดโลโก้ หรือว่าลวดลายที่ท่านต้องการ เหมาะสำหรับเป็นของขวัญหรือของชำร่วยในโอกาสแบบพิเศษ ผลิตภัณฑ์ดีมีคุณภาพ ราคาโรงงาน มีการจัดส่งทั่วประเทศ เป็นเหตุให้มีลูกค้าหลากหลายคนต่างก็เลือกแก้วเซรามิคสกรีนลวดลาย ที่เด่น ซึ่งจะมีของพรีเมี่ยมมากมาย ที่ท่านเองต้องเลือกซื้อ ยิ่งเป็นผู้ที่ชอบรับประทานกาแฟ ก็ค่อนข้างมีแก้วเซรามิคประจำตัว เพื่อเอามาใช้ประโยชน์ โดยจะแบ่งตามชนิดของเนื้อดินเช่นนี้

 

 

1.แก้วเซรามิคเนื้อสโตนแวร์

คือแก้วเซรามิคสกรีนลาย เนื้อสโตนแวร์ ที่สามารถใช้ไมโคเวฟพร้อมทั้งใช้เครื่องล้างจานได้ ผ่านกรรมวิธีการเผาด้วยอุณหภูมิที่สูง จึงเป็นเหตุให้ปลอดภัยไม่มีสารตกค้าง จะอาจสกรีนลายต่าง ๆ ได้เช่นกัน สำหรับแก้วเซรามิค เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากเนื้อดินที่มีสีขาว เป็นสินค้าที่ออกเทา เอามาขึ้นรูปด้วยการปั้นหรือทำการหล่อจากน้ำดิน ต่อจากนั้นทำการเผาที่อุณหภูมิสูง เป็นเหตุให้แก้วเซรามิคใบนี้มีความแข็งแรง

 

2.แก้วเซรามิคเนื้อพอร์ซเลน 

คือแก้วเซรามิคที่มีเนื้อสีขาว ฉาบด้วยผิวมันโปร่งแสง มีความแข็งแรงเหมือนแก้วไม่ดูดซึมน้ำ หากได้เคาะก็จะมีเสียงดังก้อง สินค้าแก้วเซรามิคสกรีนลาย เนื้อพอร์ซเลน จะใช้งานได้หลากหลายด้วยกัน มีน้ำหนักเบากว่า  นิยมเอามาชงกาแฟ ใครก็ตาม ก็เลือกใช้แก้วเซรามิคแบบนี้นั่นเอง 

 

3.แก้วเซรามิคโบนไชน่า

คือเครื่องปั้นดินเผาที่มีมูลค่าแพงสุด ๆ กันเลย มีสีขาวพร้อมทั้งเคลือบเป็นมันวาว มีเนื้อที่ละเอียด บางเบาพร้อมทั้งโปร่งแสง มีการดูดซึมน้ำต่ำ จะมีการชุบเคลือบในครั้งแรก หรือทำการเผาเคลือบครั้งสองอุณหภูมิเท่ากัน หรือว่าตำกว่านั่นเอง  สำหรับประเทศไทยที่ได้มีการคำจำกัดของเนื้อเซรามิคโบไชนา เป็นเครื่องปั้นดินเผาชนิดหนึ่งที่จัดได้ว่าเป็นเนื้อเซรามิคพอร์สเลนแบบพิเศษ ที่มีเถ้ากระดูกส่วนผสมในปริมาณที่สูง ที่มีลักษณะเด่นพร้อมทั้งโปร่งแสง ถ้าหากว่ามองดูภาชนะโดยเอานิ้มมือทำการทาบด้านหลังของภาชนะ ก็จะเห็นเงานิ้วมือได้อย่างชัดเจน ซึ่งผลิตภัณฑ์สีขาว พร้อมทั้งมีการเคลือบเงาได้สวยงามแถมยังมีแก้วเซรามิคสกรีนลวดลายให้คัดเลือกมากมาย

 

เพราะเช่นนั้น แก้วเซรามิคสกรีนลายจะมีความงดงามเป็นอย่างมาก มีการผสมสารเพื่อความคงทน สารจะช่วยหลอมสารตัวเติม พร้อมทั้งมีสารอื่น ๆ เพื่อความคงทนแข็งแรง ทำให้กลายเป็นเซรามิคที่สามารถใช้งานได้นาน ๆ กัน ถ้าคุณเองมีความสนใจอยากจะเลือกซื้อแก้วเซรามิคลวดลายมากมาย ก็สามารถทำการเลือกซื้อกันได้ง่าย ๆ เพียงคุณเองลองเข้ามาเลือกสไตล์ที่ท่านชื่นชอบ พร้อมทั้งทำการสั่งซื้อผ่านทางเว็บกันเลย  ก็จะได้แก้วที่สวยพร้อมทั้งโดดเด่นอย่างแน่นอน

 

บทความจาก www.แก้วเซรามิค.net