เกมonlineใหม่ เกมส์ยอดฮิตภายในปี 2018

เกมออนไลน์ใหม่ 2018 ที่ได้มีให้ไล่ตามกัน ซึ่งเป็นเกมที่มีความโดดเด่น พร้อมทั้งน่าสนุกสนานเป็นอย่างมาก สำหรับเกมส์บนPC ก็จะมีให้เล่นหลากหลายเกมด้วยกัน เพื่อจะเป็นการสะดวกในการค้นหา โดยจะมีการอัพเดทให้ทดลองเล่นหลากหลายเกมส์ร่วมกัน ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนต่างก็พูดถึงและต้องการจะทดลองกันเป็นจำนวนมาก ถ้าอย่างนั้นมาติดตามกันเลยดีกว่า

 

 

1.เกมส์ออนไลน์ DarkDesert เป็นเกมทำภารกิจข้างในเกม ที่ถือว่าเป็นเกมออนไลน์ใหม่ ที่น่าสนใจอีกเกมส์หนึ่ง เป็นเหตุให้ผู้เล่นแต่ละคนต่างก็ต้องการจะทดลองเล่นกันเป็นจำนวนมาก โดยจะต้องมีการทำภารกิจต่าง ๆ ที่ได้มีการแบ่ง ซึ่งเป็นภารกิจหลัก เมื่อได้ทำสำเร็จก็จะไม่อาจมารับได้อีก ทำให้กลายเป็นเกมส์ที่น่าสนใจอีกเกมส์หนึ่ง

2.เกมออนไลน์ใหม่ ไซบอร์ก 4G ได้เปิดให้ Pre Register กันแล้ว ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนต่างก็ต้องการจะเล่านเกมส์กันเลย ซึ่งเป็นเกมส์มือถือใหม่ ที่ทางค่าย Winner Online ได้มีการเอามาเปิดให้บริการ จนตอนนี้ได้มีการเปิดให้ขึ้นทะเบียน หากใครที่ยังไม่ได้มีการขึ้นทะเบียนก็จะสามารถขึ้นทะเบียนกันได้ ซึ่งเกมเป็นเกมส์ที่น่าสนใจ ทำให้ผู้เล่นหลากหลายคนต่างก็ให้การตอบรับเป็นอย่างดี

3.เกมส์ออนไลน์  Tera ได้เปิดให้เล่นกันเต็มรูปแบบแล้ว ทำให้ได้สัมผัสก็ดูเจ๋งกันเลย โดยจะมีจุดดีของเกมส์คือ เป็นเกมที่จะอยู่เผ่าพันธุ์ที่มีให้เลือก 7 เผ่าร่วมกัน พร้อมกับอาชีพของตัวละคร 13 อาชีพ อาจท่องไปทั่วโลกสุดแฟนตาซี ด้วยการใช้กราฟิกระดับสุดยอดกันเลย พร้อมด้วยเนื้อเรื่องของเกมส์ที่มีความเข้มข้น ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนต่างก็ชอบเกมกันเป็นจำนวนมาก

4.เกมออนไลน์ใหม่ The Last Survivor เกมที่ภาพแจ่ม ทำให้ผู้เล่นต่างก็ชื่นชอบไม่ใช่น้อย โดยกระแสของเกมนี้ มาแรงมาก ๆ ซึ่งจากเดิมที่มีตัวเกมส์มาจากเซิร์ฟนอกมาให้ผู้เล่นกัน แต่เราก็ได้เห็นเกมนี้ บนมือถือมาเปิดให้บริการกับคนไทยกันมากเพิ่มขึ้น สำหรับเกมส์นี้ เป็นอีกหนึ่งเกมที่สร้างความบันเทิงให้กับกลุ่มคนได้อย่างแน่นอน

 

พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นเกมออนไลน์ใหม่ ที่ผู้เล่นแต่ละคนต่างก็ให้การตอบรับพร้อมทั้งคอยติดตามเกมส์กันอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นเกมฮิต แต่ด้วยภาพลักษณ์พร้อมทั้งสีของภาพที่ดูแจ่ม และต้องการจะสัมผัสกับเกมส์แต่ละแบบ ที่ทำให้ผู้เล่นเกิดความสุข พร้อมทั้งความเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมส์หลากหลาย จนทำให้ใครๆ ก็ต้องการจะลองเล่นกันอยู่บ่อย ๆ แต่ด้วยเกมกลุ่มนี้ ถือว่าเป็นเกมส์ยอดฮิตที่ใครๆ ก็ไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลย

 

แหล่งที่มาของข้อมูล http://www.game-ded.com/newgamethai/106985