ที่พัก ximending โรงแรมที่ได้หลักเกณฑ์ พร้อมกับมีความเด่น

เมื่อนักท่องเที่ยวแต่ละคนที่ชอบการสัญจรท่องเที่ยวพักผ่อน มักจะชื่นชอบเข้ากับบรรยากาศอย่างมากมาย เป็นเหตุให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนได้เดินทางมาท่องเที่ยวพักผ่อนกันอยู่เสมอ หากนักท่องเที่ยวแต่ละคนที่ได้มาท่องเที่ยวที่ไต้หวัน  ก็ต้องหา ที่พัก ximending ซึ่งบริเวณนี้เหมือนสยามในประเทศไทย ที่เป็นโรงแรที่เราได้พักก็เหมือนสยาม พร้อมทั้งที่สำคัญมีห้องพักเกรดดีหลากหลายที่ร่วมกัน ถ้าเช่นนั้นมาดูกันเลยดีกว่า ว่าจะมีที่พักที่ไหนมั่ง

 

 

1.Citylnn Hotel Plus -Wimending Branch

เป็นห้องพักที่มีการดีไซน์ที่สวยงาพร้อมทั้งมีสีสัน ด้วยชิ้นงานทางด้านศิลปะที่มีเป็นเอกลักษณ์ พร้อมทั้งอุปกรณ์ชงชา พร้อมกับกาแฟ รวมไปถึง ทีวี ตู้เย็น ที่มีบริการให้กับนักท่องเที่ยวที่ได้มาเที่ยว ซึ่ง ที่พัก ximending ใครก็ตาม ก็เอ่ยถึง

2.Burgary Hotel

ที่พัก ximending ที่อยู่ในย่านที่มีความนิยมเป็นอย่างมากมาย ห่างไกลจากทางสถานี Ximen MRT Station แค่เพียง 100 เมตรร่วมกัน ซึ่งเป็นโรงแรมที่มีความทันสมัย มีการบริการห้องพักที่สะดวกสาย พร้อมไปด้วย WI-Fi ฟรี มีแหล่งย่านช็อปปิ้ง ทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนต่างก็ต้องการจะเดินทางมาพักผ่อนที่โฮเต็ลแห่งนี้

3.Airline Inn Taipei-Zhonghua

หมายถึงโรงแรมอีกแห่งหนึ่ง ที่มีที่ตั้งดีมาก ๆ ห่างจากทางย่านช็อปปิ้ง Ximending ซึ่งเดินทางโดยประมาณ 100 เมตร พร้อมทั้งห่างจาก MRT Ximen 100 เมตรด้วยกัน , เป็นเหตุให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนต่างก็ชื่นชอบกับแหล่งท่องเที่ยวในประเทศแห่งนี้ พร้อมทั้งได้เลือกที่พัก ximending เป็นที่พักในสไตล์ของท่าน จนกลายเป็นที่พักที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่ง

4.Galasy Mini Inn

หากนักท่องเที่ยวท่านใดที่กำลังแลหาโรงแรมที่ราคาประหยัด ก็ต้องาเลือกโฮเต็ลแห่งนี้ ที่ไม่เน้นอะไรมาก แค่เพียงใช้นอนพักผ่อนเพียงอย่างเดียว แต่จะแนะนำโฮเต็ลแห่งนี้ ที่จะเริ่มให้มีการบริการที่ครบครัน ในราคาห้องเตียงเดี่ยว ที่เริ่มต้นเพียงแค่ 800 บาทเท่านั้น จนไปถึงห้องพักที่สามารถพักได้ 4 คน ในราคา 2,000 บาท ทำให้นักท่องเที่ยวก็มีความสนใจต้องการจะเลือกพักโรงแรมแห่งนี้

 

พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่า ที่พัก ximending เป็นแหล่งท่องเที่ยวให้การตอบรับเป็นอย่างยอดเยี่ยม ทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามสถานที่ท่องเที่ยวแต่ละที่กันเลย ยิ่งได้มาสัมผัสกับที่รับรอง ที่มีความโดดเด่น พร้อมทั้งมีความสะดวกในการเดินทาง ก็ย่อมเป็นเหตุให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนต่างก็ประทับใจไม่ใช่น้อยกันเลย ดังนั้น ถ้าใครที่ได้เดินทางมาเที่ยวที่ใต้หวัน ก็ต้องมาพักตามโรงแรมที่ต่างๆ ที่มีนักท่องเที่ยวพักเป็นจำนวนมาก ยิ่งเป็นโรงแรมทั้ง  4 แห่งนี้ ถือว่าเป็นโรงแรมที่ได้คุณภาพพร้อมทั้งน่าสนใจมาพักผ่อนคลายในช่วงวันหยุดได้เหมือนกัน ทำให้เป็นทางเลือกของนักท่องเที่ยวแต่ละคน

 

บทความโดย http://topofhotel.com/10bestximending/