บริษัท Great visa Service รับจดทะเบียนกับชาวต่างชาติถูกต้องตามกฎหมาย

เพราะว่าการแต่งงานกับชาวต่างชาติ คงจะเป็นสิ่งที่ใครหลากหลายคน ต้องมีการคิดและกลุ้มใจกันพอสมควร ภายในการดำเนินการทางด้านเอกสาร และทางด้านอื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้ต้องมีการศึกษาหาความรู้ก่อนที่ไปจดทะเบียน ซึ่งบริษัทที่รับจดทะเบียนสมรสกับชาวต่างชาติ ก็จะมีอยู่เช่นกัน  แต่สิ่งสำคัญนั้น ท่านควรที่จะมีรู้เรื่องราวต่างๆ กันก่อน ถ้าเช่นนั้นมาดูกันว่า สิ่งที่ต้องรู้และทำความเข้าใจมีอะไรกันบ้าง

 

 

1.ท่านควรเตรียมการให้ดีก่อนแต่งงานและการจดทะเบียนสมรส เพราะ การจดทะเบียนสมรสนั้น มีหลายขั้นตอน ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่เสียลงนามภายในเอกสารเท่านั้น แต่คนต่างชาติจะต้องมีการขออนุญาตจากทางกรมการกงสุลกันเสียก่อน ถึงจะสามารถแต่งงานกันได้ ทำให้มีค่าใช้สอยค่อนข้างสูง ไม่ว่าจะเป็นการแปลกเอกสาร หรือการขอเอกสารต่างๆ รวมไปถึงขั้นตอนการจดทะเบียนสมรส แต่เพราะว่าบริษัทแห่งนี้ที่รับจดทะเบียนสมรสกับชาวต่างชาติ ก็มีวิธีการจดทะเบียนที่ไม่ยากให้กับคุณเช่นกัน

2.เมื่อท่านมีลูก จะต้องมีการแจ้งเกิด โดยจะมีการระบุชื่อของบิดาและมารดา ภายในกรณีที่คุณไม่ได้จดทะเบียน แต่ได้มีลูกก็จะอาจแจ้งการรับรองของบุตรได้เช่นกัน โดยถ้าหากฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดได้ถึงแก่ชีวิตลง มรดกก็จะตกเป็นของลูกก่อน ภายในกรณีนี้ไม่ได้จดทะเบียนสมรส แต่ทว่าระบุชื่อบิดามารดาไว้ ทางที่ดี่ควรที่จะมีการจดทะเบียนจะดีกว่า ถ้าหากคนรักของท่านไปจดทะเบียนกับคนอื่น ลูกของท่านก็จะกลายเป็นลูกนอกสมรสไป

3.ค่าใช้สอยภายในการดำเนินทางด้านเอกสาร เพื่อจะจดทะเบียนสมรส ซึ่งบริษัทรับจดทะเบียนสมรสกับชาวต่างชาติ จะมีการเก็บค่าใช้สอยต่าง ๆ แต่จะเป็นฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งก็ได้ที่จะต้องเสียเงิน โดยทางกฎหมายจะไม่ได้มีการกำหนดออกมาให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเป็นผู้ออกค่าใช้สอย แต่จะขึ้นกับทั้งสองคนเองว่าจะเป็นผู้รับผิดชอบภายในเรื่องนี้ ที่จะต้องมีการจ่ายค่าดำเนินงานต่าง ๆ 

 

ดังนั้นการแต่งงานกับชาวต่างชาติ จะต้องเรียนรู้ให้มาก ๆ เพื่อที่จะไม่ให้เกิดปัญหาตามมาภายหลัง โดยเฉพาะเมื่อทั้งคู่ได้มีการแยกย้ายกันไป ทางที่ดีท่านควรมาทำให้ถูกต้องและทำความใจให้แน่นอน เพื่ออนาคตที่ดีของท่าน ถ้าหากใครที่กำลังจะวิวาห์ก็มีบริษัทแห่งรับจดทะเบียนสมรสกับชาวต่างชาติ แต่ท่านต้องศึกษาหาข้อมูลกันก่อน ก่อนที่จะจดทะเบียน ซึ่งการจดทะเบียนของชาวต่างชาติ จะมีความยุ่งยาก แต่ก็ทำให้คุณสบายใจได้แน่นอน และนี่ก็ถือได้ว่า เป็นสิ่งสำคัญที่ท่านเองไม่ควรพลาดเข้ากับข้อมูลดี ๆ ที่ท่านเองจะต้องรู้ไว้ก่อนการจดทะเบียน

 

บทความโดย http://greatvisamarriage.blogspot.com/