แนวทางจัดกระเป๋าเดินทางใบเดียวให้ไปครบทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการ

เพราะว่าภายในช่วงซัมเมอร์ที่จะต้องมีการออกไปลุยโลกกว้าง เติมสีสันกันบ่อย ๆ แถมยังเติมแรงให้กับชีวิตกันด้วย ไปเที่ยวภายในต่างประเทศได้อย่างสนุก แต่ถ้าว่าทั้งที่ต้องมีการจัดเต็มแบบเวอร์ชั่น ไม่ว่าจะเป็นชุด หรือผม ก็ต้องเลิศกันไว้ก่อน เพราะฉะนั้นสำหรับสาว ๆ ที่กำลังวางแผนออกไปเที่ยวที่ต่าง ๆ ก็จะมีเคล็ดลับการจัดกระเป๋าเดินทางให้คุณสาว ๆ ได้ลองดูเทคนิคดี ๆ กันเลย ถ้าเช่นนั้นมาเกาะติดกันเลยดีกว่า

 

 

1. ใช้ช่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด 

ภายในการเลือกแพ็คสิ่งของเครื่องใช้กระเป๋าเดินทางนั้น เหมือนจะดูยากถ้าหากคุณเจอซอกเล็ก ๆ เช่น ถ้าหากคุณต้องการแพ็ครองเท้าเข้ากระเป๋าไปด้วยจะต้องทำอย่างใด ซึ่งแนะนำให้ใส่ของใช้บางสิ่งที่มีขนาดเล็ก ทำการสอดเข้าไปภายในรองเท้ากันก่อน สำหรับเป็นการประหยัดพื้นที่ของกระเป๋าได้มากเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นถุงเท้า หรือจะเป็นที่ชาร์จแบตเตอรี่ก็ตาม

2. อะไรก็ได้ที่มี 3 in 1 

ให้คุณได้เลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่ได้มีการจัดแต่งทรงผมขนาดเล็ก เช่น ไดร์เป่าผมแบบ 3 in 1 หรือเป็นเครื่องหนีบผมที่จะสามารถทำการม้วนผมได้ เพราะว่าแต่ละทริป ผมของเราจะต้องเป๊ะเป็นอย่างยิ่ง อย่าลืมก่อนที่จะทำการจัดแต่งแบบผมของคุณทุกครั้งด้วย เพื่อเป็นการปกป้องผมมาโดนความร้อน พร้อมกับเพิ่มเลเวลผมตรงให้สวยมากเพิ่มขึ้น เป็นเหตุให้พร้อมทุกการท่องเที่ยว

3. กระเป๋าเดินทางแบบไหนดีที่เหมาะกับคุณ

ควรเริ่มจากการเลือกใช้กระเป๋าเดินทาง ควรใช้ที่มีวัสดุที่เป็นผ้าจะดีกว่า เพราะว่าคุณสาว ๆ ขาลุยก็จะจัดเป็นทรงหลากหลาย หรือใครที่ชอบเดินสวย ๆ ก็จะมีการแนะนำให้ล้อลากก็จะเริ่ดมากกว่า เพราะว่าการเลือกวัสดุที่เป็นผ้านั้น ก็จะยืดหยุ่นได้ดีมาก พร้อมกับการใช้กระเป๋าที่มีรูปทรงแข็ง ก็จะเป็นเหตุให้จุของได้มากเพิ่มขึ้นอีกด้วย โดยเคล็ดลับของการพับเสื้อผ้า ก็ควรเลือกม้วนเสื้อหรือผ้าขนหนูแทนการพับแบบสวย ๆ ก็จะช่วยเพิ่มพื้นที่ของกระเป๋าได้เหมือนกัน   

                     

พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นการจัดกระเป๋าเดินทาง ที่ดูเรียบง่าย พร้อมกับสามารถเป็นเหตุให้คุณเอาเสื้อผ้าไปได้หลากหลายชุดกันเลย เป็นเหตุให้ไม่เกิดปัญหาตามได้นั่นเอง เป็นเหตุให้เวลานี้การเลือกซื้อกระเป๋าเดินทาง ก็มีส่วนสำคัญอย่างยิ่ง ยิ่งได้เลือกซื้อกระเป๋าที่มีซอกเล็ก ๆ แล้วคุณเองยังไม่รู้ว่าจะไว้สิ่งของใดบ้าง ลองทำดูวิธีกลุ่มนี้กันเลย เพราะฉะนั้น การจัดกระเป๋าก็เป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งเหมือนกัน ถ้าหากคุณเองต้องการเดินทางไปไกล ๆ แต่มีเสื้อผ้าจำนวนมาก ที่ต้องการจะเอาไปด้วย

 

บทความจาก https://www.11luggage.com/