บูรณะแอร์รถยนต์ จิระออโต้แอร์ ร้านซ่อมแอร์ที่มีคุณภาพ

ถ้าท่านเองกำลังหาซ่อมแอร์รถยนต์ ก็ต้องมีการเลือกใช้บริการที่น่าสนใจ พร้อมกับมีการดูแลเป็นอย่างดี แต่สำหรับที่ Jira Auto Air แห่งนี้ ถือได้ว่าเป็นบริษัทที่มีการบริการอย่างดี  โดยจะมีการซ่อมแอร์ทุกรุ่นพร้อมกับทุกยี่ห้อ ตรงตามมาตรฐานของศูนย์ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ญี่ปุ่น รถยนต์นำเข้า ก็ทำเสร็จในวันเดียวได้ ซึ่งเป็นร้านที่ซ่อมแอร์รถยนต์อย่างครบวงจร จิระออโต้แอร์ เมื่อมีปัญหาเข้ากับระบบแอร์รถ ทางร้านก็จะสามารถแก้ปัญหาให้กับท่านได้  

 

 

โดยมีเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปีกันเลย พร้อมทั้งมีการวิเคราะห์เช็ดระบบของแอร์ ที่มีความล้ำสมัยตรงกับทุกรุ่น อาจวิเคราะห์สาเหตุต่าง ๆ ที่ระบบความเย็นมีการบกพร่องได้อย่างถูกต้อง พร้อมกับมีความแม่นยำ รวมถึงแก้ปัญหาตามจุดต่าง ๆ ไม่ต้องเสียเวลา พร้อมกับเสียค่าใช้จ่ายหลาย ๆ ครั้งกันเลย สำหรับการซ่อมแอร์รถยนต์ ของร้านแห่งนี้ เป็นร้านที่ได้คุณภาพกันเลย ถ้าเช่นนั้นมาดูขั้นตอนล้างแอร์กันเลยดีกว่า

 

1. ล้างแบบถอดตู้แอร์ออก

การล้างแอร์รถวิธีนี้ มีความจำเป็นจะต้องรื้อตู้แอร์ออกมา แล้วทำการเอาคอล์ยเย็นออกมาแล้วล้างข้างนอก สำหรับน้ำยาทำความสะอาดก็จะต่างกันไป แต่ผู้ให้บริการเลือกใช้ บางรายก็อาจจะใช้โซดาไฟ พร้อมกับมีการผงซักฟอก เพราะว่ามีต้นทุนต่ำ แต่ล้างออกยากนั่นเอง เพราะเช่นนั้น ทำให้ผู้ใช้ เมื่อได้เปิดแอร์ก็จะรู้สึกมีกลิ่นผลซักฟอก พร้อมกับอาจจะกัดกร่อนคอล์ยเย็นได้ ถ้าได้สูดดมเข้าไป ก็มีผลต่อระบบทางเดินหายใจ แสบตา แสบจมูก ทำให้ตามร้านซ่อมแอร์รถยนต์ ไม่ควรจะทำแบบนี้นั่นเอง แต่สำหรับร้านนี้ไม่นิยมล้างแอร์ยังงี้

2. การล้างแอร์รถยนต์ไม่ต้องถอดตู้แอร์

ถือได้ว่าเป็นไฮไลท์เด็ดกันเลย เพราะว่าการล้างแอร์รถยนตืด้วยวิธีการนี้จะช่วยภายในความสบายของการทำความสะอาดได้ง่าย ๆ พร้อมกับรวดเร็วมากเพิ่มขึ้น จะใช้เวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง โดยปกติแล้ว เครื่องล้างตู้แอร์จะมีการกำหนดน้ำยาที่ใช้แบบเฉพาะ ที่ได้ระบุกันไว้แล้ว ร้านที่ให้บริการจะสามารถดำเนินตามข้อแนะนำของทางบริษัทรถยนต์กันได้เลย ซึ่งกรรมวิธีนี้มักจะใช้เครื่องมือแบบพิเศษสำหรับภายในการล้างแอร์แบบเฉพาะ เรียกได้ว่า เครื่องล้างตู้แอร์ อย่างเช่น น้ำยาล้างแอร์ ท่อเป่าลมแห้ง พร้อมกับยังมีหลากหลายอย่างร่วมกัน

3.การฉีดสเปร์ยชำระล้างของตู้แอร์

ซึ่งเป็นขั้นตอนล้างแอร์รถยนต์ โดยที่ไม่ต้องมีการรื้อตู้ออกมา เพียงทำการฉีดสเปร์ยทำความสะอาดให้ทั่ว คราบน้ำยาทำความสะอาดก็จะค่อย ๆ ออกมา พร้อมทั้งมีน้ำแอร์ตามท่อน้ำทิ้ง แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ดี วิธีการนี้เหมาะสมเพื่อแอร์รถยนต์ที่มีความสกปรกไม่มากนัก พร้อมกับผ่านการดูแลรักษาเป็นประจำ ถ้าใครที่อยู่ภายในเมืองก็ต้องมีการพบเจอกับสภาวะที่ได้มีฝุ่นผง ที่เกิดจากควันรถยนต์จำนวนมาก ทำให้จำเป็นจะต้องทำการฉีดสเปร์ยอย่างน้อยโดยประมาณ 2-3 ครั้ง ต่อเดือน โดยทางร้าน ก็จะทำการฉีดสเปร์ย พร้อมกับคอยซ่อมแอร์รถยนต์ ให้กับลูกค้าที่มีปัญหาได้เช่นเดียวกัน

 

พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่า เป็นกระบวนการล้างแอร์ ที่น่าสนใจอย่างหนึ่ง แต่ว่าสำหรับซ่อมแอร์รถยนต์ ของร้านนี้ ถือได้ว่า เป็นร้านที่ไว้วางใจได้ พร้อมกับมีการดูแลลูกค้า รวมถึงการเอาใจกับการดูแลรักษาสภาพของรถให้อีกด้วย จึงกลายเป็นทางเลือกของลูกค้าที่อยากจะได้ร้านซ่อมแอร์รถยนต์ กันนั่นเอง

 

ข้อมูลและแหล่งที่มา http://www.jiraautoair.com/